Công bố Quyết định đạt chuẩn kiểm định của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Sáng ngày 7/11/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và Công bố Quyết định Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và nghề Công nghệ thông tin đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, ông Đặng Minh Sự – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Huỳnh Long – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Trần Nghĩa – Giám đốc Công ty Cổ phần Kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC), đại diện các trường cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông, hiệp hội, doanh nghiệp, cán bộ hưu trí, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên TD

Nhà trường cũng công bố Quyết định Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và nghề Công nghệ thông tin đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo do VTEC cấp. Đây là một trong những doanh nghiệp được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

GCN đạt tiêu chuẩn KĐCL Trường_10.2020

GCN đạt tiêu chuẩn KĐCL CTĐT CNTT_10.2020